10 Điều Về Tâm Sinh Lý Nam Giới

10 điều về tâm sinh lý nam giới

Người ta thường nói phụ nữ mới là đối tượng phức tạp nhất, song cũng vấn đề để hiểu được tâm sinh lý nam giới cũng không phải là một chuyên không hề đơn giản và dễ dàng tí nào. Một số lưu ý nhỏ nhưng rất hữu ích đối với tất cả phụ nữ trong việc tìm hiểu rõ hơn tâm sinh lý nam giới. Nắm được nó, các bạn gái sẽ cải thiện được cách tương tác với phía mày râu, giúp các cô nàng tìm thấy tình yêu dễ dàng hơn và duy trì mối quan hệ của mình ít tranh cãi, dối lừa.

1. Sự quan tâm của nam giới đối với một cô gái có thể thay đổi như đường đi của gió


10 điều về tâm sinh lý nam giới phụ nữ nên biết

Một nam giới có thể hứng thú theo đuổi 1 cô gái trong vòng 1 ngày. Nhưng chưa chắc những ngày tiếp theo anh ta còn tiếp tục đam mê với đối tượng họ đã từng hứng thú theo đuổi. Vì thế người ta thường nói, hứng thú của đàn ông có thể đến và đi nhanh như những cơn gió.

2. Phụ nữ không bao giờ có thể điều chỉnh được suy nghĩ của đàn ông một cách tường minh.

Một khi suy nghĩ đó diễn ra nghĩa là nó đã được định hình trong tâm trí của họ rồi. Trong trường hợp
người đàn ông đã để tâm trí của mình hướng đến một người phụ nữ khác, dù có lôi kéo, xúi giục hay đưa ra tối hậu thư (như cách nhiều phụ nữ vẫn áp dụng) thì đó không bao giờ được xem là những ý tưởng tốt.

Những cách thức này có thể mang lại lợi thế cho phụ nữ trong ngắn hạn bằng cách dẫn dắt suy nghĩ của đàn ông hướng về mình. Nhưng về lâu dài, nó lại gây bất lợi bởi nó khiến mối quan hệ đó không thể hạnh phúc khi chỉ có một người nỗ lực vun vén. Và cuối cùng, như một lẽ tự nhiên hoặc thuận theo cảm xúc cá nhân, đàn ông sẽ tự rời khỏi mối quan hệ mà họ không còn tha thiết nữa.

3. Khi không còn hứng thú với một cô nàng, anh ta thường không nói với cô ấy

Anh ta sẽ dừng lại (thường thì rất đột ngột) bằng cách ngừng gọi điện, nhắn tin hỏi thăm, không đến bên cạnh hoặc không còn rủ những cuộc đi chơi nữa. Theo tâm sinh lý nam giới, im lặng là cách chia tay lịch sự và không khiến phụ nữ bị tổn thương, đau lòng. Vì vậy, nếu bạn rơi vào trường hợp tương tự, đừng cố liên lạc, gặp gỡ chàng hoặc hỏi anh ấy vì sao không gọi điện cho mình. Chính là vì rất có thể chàng đã không còn thích bạn nữa.

4. Nam giới dễ dàng thay đổi và chịu tác động bởi những điều nhỏ nhặt nhất

Nếu một anh chàng không quan tâm thật lòng, dành tình cảm chân thành cho một cô gái, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất liên quan đến cô gái đó cũng có thể khiến anh ta dao động. Thậm chí, anh còn có tình cảm, suy nghĩ trái ngược hoàn toàn thời gian trước đó.


10 điều về tâm sinh lý nam giới phụ nữ nên biết

Chẳng hạn như khi chàng B hẹn hò với nàng C mà nghe người khác chê bai là nàng C xấu xí gái, vô duyên, tính tình không dịu dàng… trong khi tình cảm của chàng B không chân thành thì chỉ cần một lần đi ăn, nhìn thấy thức ăn còn vương trên răng của nàng C, chàng B có thể không gọi điện hoặc gặp lại nàng C nữa.

Để hiểu được tâm sinh lý nam giới cũng chẳng phải việc dễ dàng

5. Nếu một gã con trai không yêu một cô gái nhưng vẫn đi chơi với cô ấy, điều đó có nghĩa là cô ấy là một người con gái tốt

Và có hai khả năng xảy ra trong diễn biến tâm lý đàn ông: một là anh ta không muốn tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn (vì cô gái đó không phải một nửa chàng thực sự tìm kiếm). Hai là chàng chưa có đủ dũng khí để vượt qua ranh giới mối quan hệ hiện tại với cô ấy.

6. Đối với nam giới, có một quy tắc bất di bất dịch là trong mắt họ, ngoại trừ người con gái mà anh ta yêu, còn lại mọi cô gái đều như nhau

Bởi vậy, nếu bạn không phải đối tượng anh ta yêu thì dù có làm gì, nói gì, cố tình gây sự chú ý ra sao thì bạn cũng không để lại bất cứ ấn tượng đặc biệt nào trong lòng họ. Hiểu được đặc trưng tâm lý đàn ông này, bạn sẽ tránh được hao phí công sức vào việc chinh phục một người mãi mãi không thuộc về mình.

7. Gặp gỡ nhau thường xuyên, gần gũi với nhau hơn những người khác không thể tự động khiến bạn và một chàng trai nào đó trở thành một cặp đôi

Đàn ông chỉ thừa nhận mình là một nửa trong một cặp đôi nào đó khi họ đã có cuộc nói chuyện đặc biệt với nửa kia và được sự đồng ý của người đó (thường là lời tỏ tình, tán tỉnh, những lời lẽ yêu thương).

8. Nếu một chàng trai thật lòng muốn dành tặng điều gì đó đặc biệt cho một cô gái, anh ta sẽ nói cho cô ấy biết hoặc âm thầm hành động

Anh ta sẽ không khoe khoang với người này người kia, cũng không có ý định nhờ sự trợ giúp của người khác. Và thường thì chàng trai sẽ hành động trước khi cô gái đó ý thức được điều mình mong muốn.


10 điều về tâm sinh lý nam giới phụ nữ nên biết

9. Trừ khi có sự đồng ý của nam giới, còn không, phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi được bản chất của bất cứ chàng trai nào

Người duy nhất có thể sửa lỗi hoặc thay đổi nam giới là chính họ, thời gian và kinh nghiệm sống của họ.

Nếu một cô gái cố gắng thay đổi người đàn ông của mình khi không có sự đồng tình của anh ta, cuối cùng, sự thay đổi này sẽ gây phản tác dụng theo một cách nào đó. Và người chịu trách nhiệm nặng nề nhất, gánh chịu hậu quả trầm trọng nhất không phải đàn ông mà chính là phụ nữ.

10. Trừ khi một người nam giới đã bày tỏ tình yêu với một cô gái, còn không mọi hành động, cử chỉ thân mật của họ đều nhằm một mục đích duy nhất đó là sex

Với phụ nữ, có lẽ sự thật về tâm sinh lý nam giới trên đây hơi phũ phàng nhưng bạn cần phải đối mặt để né tránh mọi hành động thân mật của họ để tránh rơi vào cái bẫy tình mà họ giăng ra. Từ đó, tránh phải vỡ mộng hoặc hứng chịu đau khổ.

 

Nguồn:thuocsinhly.vn

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.
CN 3: 92B Cao Thắng, Phường 4, Q3, TP HCM.
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0966.100.300 – 0962 200 400
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org – www.thuocsinhly.vn
Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

 ————————————————–