Mẹo ăn gì để tăng cân nhanh chóng?

Mẹo ăn gì để tăng cân nhanh chóng?

Mẹo ăn gì để tăng cân nhanh chóng? Hầu như phần lớn trong số chúng ta luôn mong muốn có một ngoại hình đẹp vì thế có rất nhiều người có trọng lượng thừa cân mong muốn giảm cân. Xong một số khác lại đang làm điều ngược lại, nỗ lực để tìm cách tăng cân. Sau đây là một vài gợi ý về những món ăn mà viên uống tăng cân mách cho những ai đang có ý định tăng cân.

Thịt cá hồi giúp tăng cân nhanh chóng


Cá hồi là loại thực phẩm giàu chất đạm có thể thay thế các loại thịt đỏ và chứa ít các chất béo bão hòa, cá hồi rất tốt cho sức khỏe cho ai đang trong quá trình muốn tăng cân nhanh chóng. Đạm trong cá hồi rất dễ hấp thụ, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch và giúp thành lập và phục hồi các mô cơ bắp. Các loại thịt động vật như lợn, bò… chứa rất nhiều protein, song nếu ăn nhiều lại không tốt cho sức khỏe, có thể gây ra chứng thừa đạm, béo phì, tiểu đường… Trong khi đó, bạn có thể ăn cá hồi thoải mái mà không phải lo nghĩ gì, nên việc tăng cân bằng cá hồi là rất tốt.

Ăn các thực phẩm cung cấp nguồn năng lượng cao

Theo dõi phần năng lượng mà bạn hấp thu vào cơ thể cũng rất cần thiết. Hãy duy trì mức năng lượng và ăn nhiều thực phẩm cung cấp năng lượng cao. Những thực phẩm này gồm mì pasta, sữa nguyên kem, bơ đậu phộng tự nhiên và hỗn hợp các loại hạt, ngũ cốc và dầu oliu. Tất cả những thực phẩm này đều giàu năng lượng và nên chia khẩu phần theo tỷ lệ đáng kể. Chúng cũng sẽ cung cấp “nhiên liệu” cho các bài tập thể thao chuyên sâu nhằm tăng cân của bạn.

Chơi thể dục thể thao

Nếu bạn đang mong muốn tăng cân, bạn cần phải xây dựng khối cơ và bạn chỉ có thể làm điều đó thông qua thể dục thể thao. Hãy làm quen với các bài tập rèn luyện sức mạnh và hình thành cơ bắp. Hãy tập dưới sự giám sát để bạn không phải làm căng cơ hoặc tự làm mình bị chấn thương. Theo lời khuyên bạn nên dùng protein shake trước khi tập; việc này sẽ hỗ trợ lớn cho hoạt động tập cơ của bạn.

Bổ sung thêm thực đơn tăng cân viên uống tăng cân Super Weight Gain cải thiện cân nặng một cách tốt nhất, với các tính năng tăng cân tối ưu chuyên biệt, sản phẩm nhanh chóng cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao, khi vào cơ thể sẽ dể dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan để thực hiện chức năng sinh học của nó.

Super Weight Gain là sản phẩm tăng cân độc đáo của Mỹ, nhờ sự phối hợp tối ưu các thành phần đạm, vitamin, khoáng chất… sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả. Với Super Weight Gain để tăng cân nhanh không hề khó. Nếu bạn muốn tăng cân nhanh, bạn không chỉ cần ăn nhiều mà phải ăn uống có kế hoạch một cách khoa học, hài hoà giữa ăn uống và tập luyện. Và một điều khá quan trọng là bạn không được bỏ bữa sáng, vì bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Nguồn:vientangcan.com

Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây