Những bài thuốc tăng sinh lý nữ hiệu quả nhất

Cơ thể phái đẹp buồng trứng có nhiệm vụ sản xuất nội tiết tố nữ estrogen (hoocmon sinh dục nữ), hormone này có nhiệm vụ quyết định và chi phối khả năng sinh dục của phái đẹp, kích thích ham muốn và có vai trò quyết định quan trọng đến yếu tố sinh lý của phái nữ.

Chuyện sinh lý vợ chồng là đề tài muôn thuở được quan tâm nhiều nhất. Đời sống tình dục thăng hoa giúp phụ nữ cảm thấy mình được yêu hơn, được thỏa mãn khiến họ hạnh phúc và cảm thấy an toàn trong cuộc sống vợ chồng. Việc tăng cường sinh lý nữ, chống mệt mỏi, lãnh cảm và khô âm đạo… là điều bình thường và cần thiết trong cuộc sống. Vì thế càng yêu chồng, càng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì việc tăng cường sinh lý cho phụ nữ lại càng được phái đẹp quan trọng hơn.


Đối với phụ thường trải qua nhiều giai đoạn thay đổi sinh lý. Tuy nhiên trong quá trình mang thai, giai đoạn sinh nở hoặc bước qua số 30 tuổi, buồng trứng phái đẹp bắt đầu có dấu hiệu thoái hóa và chiều hướng đi xuống, dẫn đến lượng estrogen trong cơ thể suy giảm, cơ thể người phái đẹp bắt đầu có những biến đổi như xuống cấp điển hình về nhan sắc, dấu hiệu của sự thoái hóa, suy giảm sức khỏe và đặt biệt là chức năng yếu sinh lý nữ từ bên trong cơ thể, giảm ham muốn tình dục rõ rệt, già nua bắt đầu xuất hiện.

Đối với y học ngày nay tính chất yếu sinh lý nữ không phải khó giải quyết. Để tăng cường sinh lý nữ, chị em phụ nữ không cần áp dụng những phương pháp điều trị khó khăn và tốn kém mà hoàn toàn có thể khắc phục bằng những phương pháp hữu hiệu và đơn giản dưới đây vừa an toàn, vừa có thể sử dụng lâu dài.

Thức ăn được xem là những bài thuốc tăng sinh lý nữ hiệu quả nhất:

Tôm càng xào lá hẹ:

Theo như y học tôm càng còn gọi là tôm đồng, tôm nước ngọt, tên khoa học là Macrobrachium Nipponense De Haan. Tôm càng được các bà nội trợ rất ưa chuộng bởi có giá trị dinh dưỡng cao, thịt tôm chắc, dai, ngọt. Tôm càng được chế biến thành nhiều món ăn rất phong phú và đa dạng như: tôm nướng, tôm rang me, lẩu tôm, tôm tẩm bột rán, chạo tôm. Tôm đồng còn là vị thuốc quý trong Đông y.

Tôm đồng được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là hà ngư hay là hà mễ. Chủ yếu dùng tươi, có thể phơi khô, tán bột làm thuốc. Thịt tôm đồng tươi chứa protid, lipid, Ca, P, Fe, vitamin B1, B2, PP, cholesterol, melatonin và acid béo omega – 3. Vỏ tôm có các polysaccharide. Tôm đồng vị ngọt, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ dương khí, lợi sữa, giải độc, chống nôn.

Tăng cường sinh lý nữ bằng bài thuốc dân gian :

Bài 1: Dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, nhục thung dung 12g, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả.

Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu càng lâu càng tốt, uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Có thể dùng bài thuốc này để sắc với nước uống trong 3 ngày liên tiếp.

Bài 2: Rễ cau 8g phối hợp với ba kích 20g, thục địa 20g, hoài sơn 20g, sâm bố chính 40g, quế thanh 8g.

Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên to bằng quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liên tục trong vòng 1 tháng.

Củ Gừng:

Củ Gừng đem xay lấy nước là một trong những lựa chọn tốt để điều trị yếu sinh lý, thông thường ta nên lấy một nửa muỗng cà phê nước ép gừng với mật ong và một nửa quả trứng luộc pha đều với nhau sẽ mang lại lợi ích chữa yếu sinh lý.

Uống nước gừng thường xuyên được coi là thuốc tăng cường sinh lý nữ hiệu quả nhất. Mặc dù gừng đơn thuần chỉ là một gia vị thường dùng, nhưng không có nghĩa là nó chỉ có tác dụng tăng thêm vị ngon cho món ăn, nó còn có nhiều công dụng tốt được lưu truyền từ những đời trước tới nay, một trong số đó là khả năng chữa yếu sinh lý rất tốt.


Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

 ————————————————–