Viên uống tăng cân Super Weight Gain – TPCN giúp tăng cân nhanh

Mách mẹo tăng cân hiệu quả cho người gầy gây nhiều khó khăn cho các gia đình nhưng để tăng cân cho người gầy “biếng ăn “thì thật sự là một chuyện hết sức “nan giải” tưởng chừng như “đầu hàng” ở nhiều gia đình. Những thức ăn tăng cân nhanh cho người gầy biếng ăn sau đây sẽ giúp những người “lười ăn” có thể tăng cân nhanh chóng và hiệu quả.

Viên uống tăng cân Super Weight Gain – TPCN giúp tăng cân nhanh

Super Weight Gain USA  là sản phẩm tăng cân độc đáo của Mỹ, nhờ sự phối hợp tối ưu các thành phần đạm, vitamin, khoáng chất… sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả.. Người gầy không thể thiếu Super Weight Gain nếu muốn tăng cân hiệu quả và thành công.

Tăng cân hiệu quả với bánh mì

Bánh mì là thực phẩm có thể giúp bạn đạt được sự tăng cân hiệu quả nhanh chóng, tuy không chứa chất béo nhưng chứa nhiều tinh bột và đạm. Với bánh mì bạn có thể ăn vào bữa chính hoặc vào bữa phụ đều được. Kết hợp bánh mì với sữa hoặc bơ đậu phụng thì càng tuyệt vời hơn.

Quả óc chó – món ngon tăng cân an toàn

Quả óc chó chứa nhiều chất béo tốt và nhiều vitamin khoáng chất cần thiết cho người gầy nâng cân nặng lên một cách hiệu quả. Quả óc chó còn giúp người gầy tăng thêm sức mạnh thèm ăn và ăn ngon, ngủ ngon và bổ sung nhiều năng lượng để tăng cân nhanh.

Quả hạnh nhân – món ăn vặt tăng cân hiệu quả

Vị ngọt và béo tự nhiên của hạnh nhân sẽ giúp kích thích khẩu vị, giúp bạn có cảm giác nhanh đói và muốn ăn nhiều. Ăn quả hạnh nhân thường xuyên, người gầy sẽ thích thú với mọi món ăn hằng ngày và ăn ngon miệng hơn. Đừng bỏ qua thực đơn tăng cân thú vị này nhé!

 

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

CN 3: 92B Cao Thắng, P.4, Q.3, TP HCM
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0966.100.300 – 0962 200 400
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org – www.vientangcan.com
Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây